CÔNG TY TNHH JUNO SOFA VIỆT NAM

SOFA CHÂU ÂU

SOFA VĂN PHÒNG

SOFA GÓC DA

SOFA GÓC NỈ
SOFA GIÁ RẺ
Những góc làm việc "gần gũi thiên nhiên" tuyệt đẹp mà dân văn phòng hằng mơ ước

Những góc làm việc "gần gũi thiên nhiên" tuyệt đẹp mà dân văn phòng hằng mơ ước

 

Được bố trí những khung cửa sổ rộng và lớn, những góc làm việc tuyệt đẹp này đã tận dụng được lợi thế về vị trí bên những khung cảnh tuyệt đẹp. Không còn gặp phải những tình trạng ô nhiễm, ồn ào như ở các thành thị, những góc làm việc này là một thiên đường đối với những ai đang làm những công việc cần đến nhiều sự sáng tạo.

Nếu như bạn có được một góc làm việc tốt, hội đủ nhiều yếu tố cần thiết về không gian thì nó sẽ giúp cho bạn dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc của mình. Một góc làm việc lý tưởng là là một không gian hỗ trợ đắc lực cho công việc bằng những thiết bị tiện ích, nó còn cần đến những yếu tố như khơi nguồn cảm hứng, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng và sẽ tuyệt vời hơn khi đó là một góc làm việc có khả năng giúp bạn xả stress. Những yếu tố này đều có đầy đủ trong những góc làm việc này.

Những phòng làm việc này được làm bên cạnh những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và tuyệt đẹp, có nguồn không khí trong lành dồi dào mà mát mẻ không hề có bụi bặm. Tràn ngập những tia nắng nhẹ nhàng, bên cạnh đó là những mảnh xanh của bầu trời và mảnh xanh của cây luôn giúp cho người làm việc có cảm giác thoải mái giảm bớt áp lực công việc.

Không gian làm việc được thiết kế rộng rãi, ngăn nắp cho nên lúc nào căn phòng cũng luôn sạch sẽ. Ngoài ra bên trong đó còn có những chức năng hỗ trợ trong công việc như . Đây đúng là một không gian làm việc hiện đại đầy mơ ước đối với bất kì ai đang làm những công việc sáng tạo. Hãy cùng Home Office khám phá những góc làm việc đó là như thế nào.

Phòng làm việc được thiết kế kính trong suốt sẽ giúp cho không gian có được một góc nhìn toàn cảnh ra ngoài biển hơn. Ngoài góc nhìn rộng và đẹp còn là góc làm việc này còn có những âm thanh từ tiếng sóng vỗ êm dịu hoặc lâu lâu là những tiếng chim biển kêu.

Góc nhìn không được như ở trên, nhưng góc làm việc này khá rộng và thoáng. Bạn có thể tận hưởng gió biển nhẹ nhàng bên những chiếc ghế sofa màu xanh sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên ngoài là ban công nhìn ra biển cực kì rộng cho cái nhìn bao quát hết một vùng biển.

Bàn làm việc được hướng về góc nhìn đẹp, khi mệt mỏi có thể ngước nhìn khung cảnh tuyệt đẹp để thư giãn.

 
Gọi ngay SMS Chỉ Đường