CÔNG TY TNHH JUNO SOFA VIỆT NAM

SOFA CHÂU ÂU

SOFA VĂN PHÒNG

SOFA GÓC DA

SOFA GÓC NỈ
SOFA GIÁ RẺ
Chương trình đổi bồn cầu cũ lấy bồn cầu mới (áp dụng duy nhất từ Tháng 3/2023 đến hết Tháng 5/2023)

Bán hàng phi lợi nhuận chưa từng có ở nơi nào chỉ riêng tại JUNO SOFA
 
Chương trình đổi bồn cầu cũ lấy bồn cầu mới (áp dụng duy nhất từ Tháng 3/2023 đến hết Tháng 5/2023)
Áp dụng tại Khu vực Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương một số khu vực
Thay và giao lắp miễn phí tận nhà.
Liên hệ để biết thêm chi tiết chính xác và hỗ trợ nhanh nhất.
SĐT và Zalo: 0983 102 154 - 0906 406 351 
 
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng thương hiệu Yoshi được sản xuất theo công nghệ Thái Lan
 
Có thể nói mảng thiết bị vệ sinh trong hạng mục thi công điện nước là một phần tất yếu, thậm chí rất quan trọng trong mỗi một công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ, dù sang trọng hay bình thường, dù hiện đại hay cổ điển, dù của tập thể hay cá nhân...
 
Thiết bị vệ sinh là toàn bộ trang thiết bị được dùng trong nhà vệ sinh (ngoại trừ gạch). Chi tiết hơn những trang thiết bị này là: Bồn cầu, chậu rửa (lavabo), vòi lavabo, vòi sen tắm, và nhóm các phụ kiện như: Gương soi, xịt vệ sinh, lô giấy, thanh treo khăn, giá để xà phòng, kệ, giá treo, thoát sàn…Đặc biệt là bồn cầu vệ sinh, vật dụng quan trọng trong nhà vệ sinh. Nắm rõ thiết kế và cấu tạo của bồn cầu sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.
 
Nếu có tìm hiểu qua về các loại bồn cầu thì chắc hẳn bạn cũng biết được hầu hết tất cả các dòng bồn cầu vệ sinh trên thị trường hiện nay đều được thiết kế với 1 trong 2 kiểu xả chính là xả xoáy và xả thẳng. Nhưng trong 2 loại này, đâu là hệ thống xả mang lại hiệu quả cao hơn cho chiếc bồn cầu?
 
Hệ thống xả xoáy là cách thức xả tiên tiến, hay còn được gọi là hệ thống xả Siphon. Hệ thống xả này hoạt động trên nguyên tắc sử dụng 2 dòng nước xả từ vành bồn cầu phun mạnh trực tiếp, tạo thành xoáy nước, xả đều quanh mặt trong bồn cầu. Áp lực nước mạnh mẽ, giúp xoáy sâu và dễ dàng cuốn trôi mọi chất bẩn bám cả trên thành bồn cầu và đặc biệt không gây nhiều tiếng ồn.
 
Hệ thống xả thẳng là kiểu xả vận hành đơn giản theo kiểu cũ. Sử dụng nút nhấn hoặc gạt xả nước sẽ đổ xuống từ các lỗ quanh vành bồn cầu. Xả thằng từ vành bồn xuống dưới lòng bồn, đẩy chất thải cùng với nước đầy từ phía trước ra phía sau bẫy nước sau đó thoát ra ngoài. 
 
Đối với hệ thống xả xoáy hay còn gọi là hệ thống xả siphon. Đây là kiểu xả mới, được cải tiến và được nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng phát triển và tích hợp trong những chiếc bồn cầu của họ.Mang lại nhiểu lợi ích vượt trội cho tính năng xả rửa hiệu quả của các mẫu bồn cầu như:
 
Làm sạch hiệu quả. Với khả năng cuốn trôi mọi chất bẩn trong 1 lần xả, hệ thống xả xoáy giúp làm sạch bồn cầu hiệu quả. Không cần xả nhiều lần gây tốn nước. Các mảng bám trên bên thành trong của bồn cầu đều chạm đến và cuốn trôi. Giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho việc chà rửa, vệ sinh bồn cầu.
 
Không gây nhiều tiếng ồn. Đây có thể nói là ưu điểm của hệ thống xả xoáy nói chung so với những chiếc bồn cầu mang hệ thống xả thẳng. Ở hệ thống xả xoáy, tiếng ồn khi giật xả nước bồn cầu cũng như tiếng nước thoát thải được giảm đi đáng kể. Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi sử dụng sản phẩm mà không phải chịu những âm thanh khó chịu, gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.
 
Tiết kiệm nước. Như đã nói ở trên, việc hệ thống xả rửa hiệu quả, mạnh mẽ cuốn trôi mọi chất bẩn chỉ trong 1 lần xả, nên lượng nước dùng cho bồn cầu sẽ được giảm đi rất nhiều. Tiết kiệm nước mà vẫn mang lại hiệu quả xả thải như ý.
 
Sạch sẽ, chống bám bẩn an toàn. Những chiếc bồn cầu được tích hợp hệ thống xả xoáy đồng thời được thiết kế vành bồn cầu dạng RIMLESS. Đây là dạng vành kín hany không vành. Qua đó, hạn chế các cặn bẩm bám vào các khe rãnh trong lòng bồn, khu vực rất dễ bị bám bẩn và cũng rất vệ sinh.
 
Nhiều mẫu mã lựa chọn giá cả phù hợp với không gian phòng tắm nhà bạn....
 
 
Gọi ngay SMS Chỉ Đường